You are here
Home >

Nếu bạn yêu thích chuyên trang của chúng tôi, hãy đăng ký theo dõi để luôn cập nhật các tin tức mới nhất về bảo dưởng, sữa chữa, bảo hiểm ô tô và các dịch vụ khác. Đây là những công việc không phải chỉ làm một hay hai ngày là xong, bạn sẽ luôn cần những dịch vụ này chừng nào bạn còn sở hữu ô tô. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích quý bạn đọc đăng ký theo dõi và nhận thư định kỳ từ tạp chí chúng tôi. Việc đăng ký rất dễ dàng và bạn sẽ luôn nhận được những thông tin giá trị và được cập nhật mới nhất.

Đăng ký dễ dàng

Đã qua rồi cái thời bạn phải đến bưu điện để đăng ký mua báo hay tạp chí theo tháng. Chỉ với vài thao tác, bạn đã có thể đăng ký nhận thư của chúng tôi. Việc đăng ký rất dễ dàng, chỉ cần để lại thông tin và chúng tôi sẽ gửi email định kỳ đến cho bạn với những thông tin mới nhất.

Đặc biệt hơn, dịch vụ này của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì chúng tôi cần là sự ủng hộ thường xuyên của quý bạn đọc.

Không bao giờ bỏ lỡ

Trong thời đại công nghệ thông tin, tin tức luôn thay đổi hàng ngày, hàng giờ. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những diễn biến mới nhất trong thị trường.

Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những bài viết cập nhật kịp thời, những công ty dịch vụ mới mở rất đáng để thử, hay những công ty lâu đời đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt. Khi đăng ký nhận thư, mọi thông tin đều nằm trong bàn tay bạn.

Hãy là chủ xe thông minh

Bạn không cần làm gì cả, chúng tôi sẽ tự gửi đến hòm thư của bạn những bài viết nổi bật và giá trị nhất. Hãy là chủ xe thông minh, luôn cập nhật tin tức và nắm rõ những công ty dịch vụ ô tô tốt nhất hiện nay.

Top