Sửa Chữa Ô Tô Lưu Động Đà Nẵng

Dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động nhanh và ngay tại Đà Nẵng

Ô tô là phương tiện di chuyển thuận lợi nhất cho mọi nhà trên mọi tuyến đường. Với việc ô tô ngày càng thông mình và hiện đại, chúng ta cần phải lên lịch cho ô tô của mình những chuyến đi bảo trì, sửa chữa ô tô. Những vấn đề mà ô tô gặp phải là điều chúng ta không thể biết trước. Với việc không chăm sóc kĩ cho chiếc ô tô của mình, nó hoàn toàn có thể bị hư hỏng. Một số vấn đề nhỏ cũng có thể trở thành vấn đề lớn nên bạn không sửa chữa kịp thời, bạn có thể gặp vấn đề đối với ô tô khi đang di chuyển. Để có thể kịp thời hỗ trợ cho khách hàng gặp vấn đề về ô tô 24/24, chúng tôi cho ra đời dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động tại Đà Nẵng. Garage ô tô Đà Nẵng chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề bạn gặp phải trên đường.

Các sự cố thường gặp phải của ô tô

Ô tô của bạn thường mắc phải những sự cố phổ biến sau đây

Ô tô bị chết máy

Những chiếc ô tô đi trên đường có thể bị chết máy khi gặp những vũng nước sâu. Đây là vấn đề rất thường gặp vào mùa mưa lũ. Những chiếc xe gặp sự cố nhẹ thường nhờ đến dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động. Những chiếc xe bị nặng phải tìm gặp dịch vụ cứu hộ giao thông. Với vấn đề đó, Garage ô tô Đà Nẵng chúng tôi ra đời dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động tại Đà Nẵng với đội ngũ có chuyên môn cao chuyên sửa chữa ô tô tại chỗ trên địa bàn thành phố. Điều đó sẽ không làm gián đoạn nhiều quá trình di chuyển của bạn.

Điện Lạnh ô tô Đà Nẵng
Sữa chữa ô tô Đà Nẵng

Nhiệt độ động cơ tăng cao

Với tình trạng nhiệt độ của động cơ tăng cao khi di chuyển không ngừng nghỉ, ô tô của bạn có thể gặp rắc rối. Đây là vấn đề thường xuyên xảy ra với người sử dụng ô tô. Hãy gọi cho đội ngũ sửa chữa ô tô của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó. Việc di chuyển nhiều và không cho ô tô nghỉ sẽ làm tổn hại ô tô của bạn khá nhiều.

Sữa chữa ô tô Đà Nẵng

Ô tô bị lủng lốp

Lủng lốp xe cũng là một trong những vấn đề mà khách hàng thường xuyên gặp phải. Với việc ô tô bị thủng lốp, chúng ta nên nhờ dịch vụ sửa chữa ô tô can thiệp thay vì phải đi tìm 1 garage ô tô nào đó để tránh tình trạng phải thay ruột, lốp mới. Đây là vấn đề đơn giản nhất và bạn hoàn toàn có thể làm chủ được tình hình khi nhờ dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động Đà Nẵng của chúng tôi

Cứu hộ giao thông Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Garage ô tô Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ

Mã số thuế: 0401991439

Địa chỉ: Lô 149 Hoàng Thị Loan, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Số điện thoại: : 0935.055.487 hoặc 0777.118.118

Email: duydoan.cdn@gmail.com

Fanpage

Bạn có thể liên lạc qua fanpage sau