Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng

Dịch vụ sửa ô tô uy tín giá cạnh tranh trên thị trường Đà Nẵng

Ô tô đang là phương tiện đi lại rất phổ biến tại Việt Nam. Ngành công nghiệp ô tô đang dần có chỗ đứng và rất phát triển trên thị trường. Hàng năm có rất nhiều ô tô được người dân mua về và nhu cầu sửa chữa, bảo trì ô tô cực kì cao. Garage ô tô Đà Nẵng đã và đang là đơn vị bảo trì, sửa chữa ô tô hàng đầu Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín, giá thành cạnh tranh hoặc rẻ hơn thị trường. Với việc garage đặt tại gần cầu vượt ngã ba Huế, nơi đây rất thuận tiện cho việc khách hàng tâng trang lại chiếc xe của mình.

Hệ thống bảo dưỡng ô tô định kì & sửa chữa ô tô Đà Nẵng

Hệ thống bảo trì sửa chữa của chúng tôi gồm những dịch vụ sau:

Thay nhớt và kiểm tra bộ lọc

Sau một quảng đường đi dài thì khách hàng sẽ mang xe đến garage kiểm tra định kỳ. Thay nhớt và kiểm tra bộ lọc nhớt là dịch vụ khách hàng sử dụng nhiều nhất. Sau một quảng đường dài di chuyển thì xe cần thay nhớt mới và 1 bộ lọc sạch để có thể vận hành 1 các trơn tru hơn. Bộ lọc thường được thay ở lần thay nhớt thứ hai. Đây là công việc khá đơn giản đối với 1 garage ô tô.

Kiểm tra lọc gió của động cơ

Lọc gió đóng vai trò quan trọng đối với ô tô. Không khí được đưa vào bộ lọc, sau khi lọc sạch không khí sẽ được đưa vào động cơ hòa trộn với nhiên liệu đi vào buồng đốt. Nếu lọc gió bị hư hỏng thì không khí bẩn có thể đi vào nhiên liệu và buồng đốt, có thể gây hư hỏng ở bên trong. Sau mỗi 50.000 km chúng ta nên thay lọc gió mới là lời khuyên của các chuyên gia ô tô. Khi lọc gió có quá nhiều bụi bẩn, chúng ta nên thay lọc gió mới cùng nhãn hiệu.

Sữa chữa ô tô Đà Nẵng
Sữa chữa ô tô Đà Nẵng

Kiểm tra thắng

Thắng hay còn gọi là phanh là bộ phận làm việc vất vả nhất của ô tô. Nơi đây chịu áp lực và nhiệt độ cao mỗi khi xe hoạt động, đặc biệt là trong tình trạng kẹt xe. Sau một thời gian hoạt động, thắng cần vệ sinh để tránh làm xước đĩa, tăng độ ma sát. Sau khi bị ăn mòn quá nhiều, tốt nhất là bạn nên thay bộ thắng mới để quán trình phanh, thắng sẽ tốt hơn.

Kiểm tra tổng thể

Ngoài những vấn đề trên, ô tô vẫn còn nhiều vấn đề để kiểm tra định kì. Lọc xăng, mức dầu hộp số, mực nước làm mát, dầu thắng,… cũng là những chi tiết quan trọng trong quá trình kiểm tra ô tô. Rửa sạch lọc xăng, điều chỉnh đầy đủ mức dầu, mức nước trên xe để xe có thể hoạt động 1 cách hiệu quả nhất.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Garage ô tô Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ

Mã số thuế: 0401991439

Địa chỉ: Lô 149 Hoàng Thị Loan, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Số điện thoại: : 0935.055.487 hoặc 0777.118.118

Email: duydoan.cdn@gmail.com

Fanpage

Bạn có thể liên lạc qua fanpage sau