Sơn tút xe ô tô tại Đà Nẵng

Garage ô tô Đà Nẵng là một trong những garage được nhiều quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sơn tút xe ô tô tại Đà Nẵng. Không những dịch vụ tốt mà giá cả rất cạnh tranh trên thịt trường Đà Nẵng hiện nay. Chúng tôi rất vịnh dự được sự tin yêu và lựa chọn của quý khách.

Ấn tượng đầu tiên đối với người nhìn vào chiếc xe của bạn không phải là xe chạy êm, máy mạy hay nội thất đẹp mà là hình dáng, màu sơn và nước sơn của chiếc xe. Chính vì vậy màu sơn ô tô đóng vai trò như một “chiếc áo”, thể hiện toàn bộ diện mạo của xe. Không chỉ ảnh hưởng, thậm chí quyết định tính thẩm mỹ, sơn xe ô tô còn tác động không nhỏ đến giá trị xe.

Bạn nhận xét như thế nào khi nhìn vào 2 chiếc xe này?

son tut xe oto tại Đà Nẵng

Bạn sẽ có thiện cảm hơn khi nhìn một chiếc xe mượt mà, bóng bảy hơn xe bị rầy xước, bong sơn đúng không ạ. Chắc chắn bạn cũng giống tôi sẽ tự tin hơn rất nhiều khi lái xe yêu không chút trầy xước 😊.

Đặc điểm của sơn xe ô tô

Vì sơn xe như một chiếc áo nên nhưng tác động từ bên ngoài sẽ ảnh hướng tới sơn xe đầu tiên. Sơn xe ô tô vốn rất nhạy cảm, rất dễ bị tổn hại trong quá trình sử dụng. Trong khi tham gia giao thông thì không ai muốn và cũng rất cẩn thận. Nhưng cũng không tránh khỏi những sự cố va quẹt, va chạm.

Có lần mình chạy xe về quê đường bê tông nhỏ cố chạy xe vào. Xe quẹt nhẹ vào các cành cây vương ra đường. Mình cứ nghĩ không sao nhưng về nhà mới phát hiện xe bị rất nhiều vệt xước nhỏ, dài ☹. Bài học kinh nghiệm nhé các bạn! Không nên quá cố. 🙂

Ngoài ra theo thời gian dưới sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố từ môi trường, thời tiết, khí hậu. Sơn xe cũng dễ bị bạc màu, nứt nẻ, thậm chí bong tróc…

Khi nào bạn cần sơn tút xe ô tô?

Xét về đặc tính kĩ thuật cũng như thẩm mĩ thì khi sơn xe ô tô của bạn bị trầy xước, bong tróc hay bạc, óa màu, nứt nẻ.

Xét riêng về thẩm mĩ và sự ưa thích thì khi bạn muốn đổi màu sơn mới.

Đối với xe ô tô bị trầy xước sơn:

Sơn xe ô tô bị trầy xước

Hình ảnh: Sơn lại một phần xe ô tô bị trầy xước do tai nạn

Sơn cần đảm bảo tính kĩ thuật và thẩm mĩ. Sơn xe ô tô có 3 lớp chính: lớp sơn phủ bóng ở trên, lớp sơn màu ở giữa và lớp sơn lót ở dưới cùng. Ngoài ra còn có lớp sơn chống gỉ. Nếu các tổn hại trên diện nhỏ chỉ nằm ở lớp sơn bóng thì có thể khắc phục bằng cách hiệu chỉnh, đánh bóng xe ô tô. Tuy nhiên với những vết trầy xước nặng ở diện rộng. Xâm phạm đến lớp sơn chính, thậm chí là lớp sơn lót, sơn chống gỉ và vỏ xe thì cần sơn lại xe. Sơn xe ô tô sẽ giúp xử lý những vết trầy xước. Trả lại diện mạo mới đẹp cho sơn xe. Tuỳ vào tình trạng nặng nhẹ, diện tích của vùng xước mà sẽ sơn lại 1 vùng hoặc sơn lại cả xe.

Đối với xe ô tô bị bạc màu, nứt nẻ sơn xe:

Sơn xe ô tô bị bong tróc phai màu

Áo bạn mặc lâu ngày cũng sẽ phai màu, đổi màu,… sơn xe ô tô cũng vậy. Không có gì trường tồn mãi mãi. Có chăng là độ bền lâu hơn trong điều kiện bạn giữ gìn và chăm sóc xe mình tốt hơn bình thường. Thời gian hoàng kim của sơn xe ô tô thường tầm 5 năm. Kể từ sau 5 năm, sơn xe sẽ bắt đầu xuống cấp như bạc màu, nứt nẻ nhẹ.

Sau 10 năm, sơn xe thường xuống cấp nặng nề hơn như bị bong tróc. Ngoài ra, tuổi thọ sơn xe ô tô còn tuỳ thuộc vào từng điều kiện sử dụng xe khác nhau. Để khắc phục tình trạng sơn xe bị phai màu, bạc màu, nứt nẻ, thậm chí bong tróc… không còn cách nào khác ngoài sơn lại xe. Với trường hợp này thông thường người ta sẽ chọn sơn mới lại toàn bộ xe ô tô.

Hình ảnh: Sơn mới xe ô tô lâu ngày bị bong tróc

Trường hợp bạn muốn đổi màu sơn xe:

Con người mình là vậy luôn muốn có cái gì đó mới, lạ và hấp dẫn hơn. Đặc biệt là các anh thanh niên. Muốn đổi màu xe để xe trông mới và lạ hơn, muốn chọn một màu độc đáo hơn khác với các màu cơ bản nhà sản xuất cung cấp, muốn đổi màu sơn ô tô vì phong thuỷ…

Có rất nhiều lý do để bạn sơn lại chiếc xe yêu của mình để nhìn xe luôn mới, luôn hào nhoáng.

Đổi màu sơn ô tô

Hình ảnh đổi mới màu sơn ô tô

Khi đổi mới màu sơn ô tô bạn phải chú ý đến thủ tục pháp ly, đăng kí đổi màu xe để khỏi gặp rắc rối khi bị công an giao thông kiểm tra. Chúng tôi sẽ viết một bài hoàn chỉnh về thủ tục đăng kí đổi màu sơn xe gửi tới quý khách tham khảo.

Chọn Garage sơn tút xe ô tô chất lượng tại Đà Nẵng!

Nhưng để chọn được nơi bạn yên tâm gửi xe yêu để sơn và chăm sóc thì không hề đơn giản. Một garage đáp ứng được các yêu cầu về máy móc thiết bị hiện đại. Chất lượng sơn, đội ngủ sơn kinh  nghiệm và giá cả phải cạnh tranh. Garage ô tô Đà Nẵng chúng tôi, tự tin sẽ làm hài lòng quý khách về tất cả các yêu cầu khó nhất từ quý khách.

Dịch vụ sơn tút xe ô tô của garage ô tô Đà Nẵng chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Với đội ngủ thợ sơn lâu năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Hệ thống phòng sơn và thiết bị sơn hiện đại. Loại sơn chất lượng nhập từ hãng nước ngoài như Dupont, R-M, Sikkens.

Quý khách sẽ được gì khi chọn dịch vụ sơn tút xe ô tô tại Đà Nẵng cảu chúng tôi?

  • Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra tình trạng. Tư vấn chính xác và miễn phí cho quý khách cần làm gì để hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất.
  • Chất lượng dịch vụ sơn tút xe ô tô chất lượng tốt, uy tín tại Đà Nẵng.
  • Chi phí, giá cả phải chăng, cạnh tranh nhất.

Ngoài dịch vụ sơn tút, chăm sóc xe cá nhân, gia đình. Garage oto Đà Nẵng chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bảo hiểm thân vỏ xe ô tô. Hướng dẫn và hỗ trợ làm thủ tục bảo hiểm từ A-Z. Chúng tôi liên kết hầu hết với các hãng bảo hiểm thân vỏ. Trong 1 năm qua Garage ô tô Đà Nẵng đã hỗ trợ làm bảo hiểm thân vỏ hơn 300 vụ. Trong đó phần lớn anh em trong hội Grab và xe dịch vụ.

Nếu xe quý khách lỡ gặp sự cố tai nạn hay gọi ngay chúng tôi: Hot line 0777.118.118. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trọn gói từ việc di chuyển xe về garage. Khám, kiêm tra xe. Sửa chữa, sơn mới xe của quý khách. Nếu quý khách có bảo hiểm thâm vỏ chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách làm thủ tục bảo hiểm đúng quy trình.

Giá sơn xe quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá rẻ nhất.

 

Liên hệ với chúng tôi:

  • Số điện thoại: 0935.055.487 – 0777.118.118
  • Website: https://garageotodanang.com/lien-he
  • Fanpage-Facebook:https://www.facebook.com/garageotodanang

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *