Điện Lạnh Ô Tô Đà Nẵng

Dịch vụ điện lạnh ô tô uy tín giá cạnh tranh trên thị trường Đà Nẵng

Công nghệ và kỹ thuật ngày càng phát triển, nhu cầu của mọi người tăng cao, hệ thống máy lạnh trong ô tô ngày càng phố biến và được chú trọng. Hệ thống máy lạnh trong xe ô tô mọi người càng được chú trọng và nâng cấp. Đặc biệt, vào những ngày nắng nóng, nhu cầu sử dụng máy lạnh của mọi người tăng cao. Vì vậy trên mọi chiếc xe ô tô người ta đều trang bị hệ thống điện lạnh hiện đại. Đến với garage ô tô Đà Nẵng chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và trang bị cho chiếc xe của bạn một hệ thống máy lạnh tốt nhất. Dịch vụ điện lạnh ô tô Đà Nẵng của chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị hệ thống máy lạnh tốt nhất.

Các vấn đề thường gặp về hệ thống máy lạnh ô tô

Những vấn đề phổ biến hệ thống máy lạnh bạn thường gặp

Máy lạnh chỉ ra gió nhưng không lạnh

Vấn đề phổ biến các chủ xe hay gặp phải nhất

Thiếu gas là vấn đề bạn nên nghĩ đến đầu tiên khi gặp vấn đề trên. Nếu hệ thống máy lạnh thiếu ga thì máy chỉ có gió không lạnh hoặc độ lạnh rất yếu. Ngoài ra, có thể nguyên nhân xuất phát từ bộ lọc máy lạnh. Nếu bộ lọc máy lạnh lâu ngày bám nhiều bụi bẩn thì hệ thống gió cung cấp sẽ không đủ lạnh cho xe. Gió không vào được xe mà chỉ quanh quẩn bên ngoài dàn lạnh.

Dàn nóng hoặc dàn lạnh có vấn đề cũng là 1 lý do khiến cho máy lạnh kém hiệu quả. Dàn nóng đóng vai trò là nơi tản nhiệt cho hệ thống. Nếu dàn nóng bám bụi bẩn thì hệ thống tản nhiệt sẽ làm việc kém hiệu quả. Hiệu năng làm mát của khí gas cũng bị ảnh hưởng theo

Điện Lạnh ô tô Đà Nẵng
Câu kích bình điện ô tô Đà Nẵng

Máy lạnh không hoạt động hoặc lúc được lúc không

Những giải pháp cho vấn đề hoạt động máy lạnh

Nếu máy lạnh không hoạt động thì có nhiều vấn đề xảy ra với hệ thống máy lạnh của bạn. Nếu máy lạnh mới thay hoặc còn mới, thì chỉ cần kiểm tra hoặc thay 1 số thiết bị nhỏ bị hư trong máy. Nếu máy lạnh đã cũ rồi thì việc thay hệ thống máy lạnh trong ô tô là điều cần thiết. Đây là lúc bạn nên thay mới hệ thống điện lạnh ô tô.

Dịch vụ điện lạnh ô tô Đà Nẵng

Những tác dụng nỗi bật của việc phủ ceramic

Garage ô tô Đà Nẵng cung cấp dịch vụ điện lạnh ô tô uy tín nhất Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên tư vấn, sữa chữa, lắp đặt hệ thống điện lạnh ô tô trên toàn thành phố Đà Nẵng. Tất cả những vấn để khách hàng gặp phải, hãy đến với garage ô tô của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án tốt nhất để nâng cấp hệ thống máy lạnh trong ô tô của bạn. Chúng tôi có cở sở thiết bị đầy đủ để có thể lắp đặt mọi thứ khách hàng cần. Đặc biệt, chúng tôi làm việc với giá cạnh tranh trên thị trường Đà Nẵng.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Garage ô tô Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ

Mã số thuế: 0401991439

Địa chỉ: Lô 149 Hoàng Thị Loan, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Số điện thoại: : 0935.055.487 hoặc 0777.118.118

Email: duydoan.cdn@gmail.com

Fanpage

Bạn có thể liên lạc qua fanpage sau