Câu Kích Bình Điện Đà Nẵng

Dịch vụ câu kích bình điện ô tô uy tín giá cạnh tranh trên thị trường Đà Nẵng

Garage ô tô Đà Nẵng là nhà phân phối ắc quy chuyên nghiệp, cung cấp các loại ắc quy Ôtô Nội – Ngoại nhập. Thay bình ắc quy – Lắp đặt tận nơi 24/24 tại các khu vực trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Tại đây chúng tôi chuyên câu kích bình điện, bảo trì ô tô hàng tháng cho rất nhiều khách hàng trên thành phố Đà Nẵng. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ. Với những sản phẩm và chất lượng, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Các vấn đề thường gặp về hệ thống máy lạnh ô tô

Những vấn đề phổ biến hệ thống máy lạnh bạn thường gặp

Kiểm tra Ắc Quy

Ắc quy được xem là nguồn cung cấp điện khi các động cơ ô tô chưa hoạt động. Thông thường, khi ô tô không sử dụng trong một thời gian dài hay tài xế quên tắt các thiết bị tiêu thụ điện năng như đèn pha, điều hòa… trước khi rời khỏi xe, rất dễ làm cạn kiệt nguồn điện bình ắc quy. Đến khi cần đề máy, ắc quy không thể cung cấp đủ nguồn điện để khởi động động cơ.

Khi rơi vào tình huống này, các tài xế chưa có nhiều kinh nghiệm khắc phục sự cố trên ô tô của chính mình thì thường lúng túng và nghĩ ngay đến việc tự ý sửa chữa. Tuy nhiên, giải pháp này sẽ mất rất nhiều thời gian. Hoặc cũng có thể khiến cho xe của mình trở nên hư hỏng nặng hơn.

Câu kích bình điện ô tô Đà Nẵng

Vệ sinh khoang động cơ, các đầu cực ắc quy

Trước khi dùng dây câu kích bình điện, cần dung khan khô lau khoang động cơ cũng như vệ sinh 2 đầu cực của bình ắc quy để đảm bảo khả năng dẫn điện. Ngoài ra, nên kiểm tra xăng dầu rò rỉ phòng tình huống các đầu kẹp chập vào nhau có thể gây cháy nổ.

Tắt các thiết bị điện trên xe và dùng dây câu bình.

Trên các loại bình ắc quy ô tô hiện nay, cực dương kí hiệu màu đỏ hoặc dấu (+) thường được thiết kế lớn hơn cực âm (-). Dùng một đầu kẹp của dây câu bình màu đỏ nối với cực dương của ắc quy bị hết điện. Đầu kẹp còn lại của dây màu đỏ nối với cực dương (+) của ắc quy dùng để kích điện trên xe cứu hộ. Khi thực hiện thao tác này, cần chú ý không để các đầu kẹp chạm vào nhau hay chạm vào thân xe vì có thể gây nẹt lửa dẫn đến cháy nổ.

Tiếp theo, tài xế sử dụng một đầu dây câu bình màu đen nối với cực âm (-) trên ắc quy kích của xe cứu hộ. Đầu dây màu đen còn lại kẹp vào một bộ phận kim loại không sơn trên xe bị hết điện ắc quy.

Khởi động xe

Sau khi đã hoàn thành phần nối dây câu bình, tài xế khởi động xe cứu hộ trước. Cho động cơ hoạt động ở chế độ không tải khoảng 3 – 5 phút để sạc điện cho chính ắc quy trên xe cứu hộ cũng như ắc quy trên ô tô bị hết điện.

Tháo dây câu bình

Sau khi xe đã khởi động được, tài xế nên thao dây câu bình, lưu ý thao tác này nên cẩn thận, không để cho hai đầu dây chạm vào nhau có thể gây cháy nổ.

Nếu như bạn làm các thao tác trên mà không khởi động được chiếc xe của mình, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xuất hiện ngay lập tức và sữa chữa ngay cho ô tô của bạn một cách nhanh nhất và đảm bảo an toàn 1 cách tuyệt đối

Câu kích bình điện ô tô Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Garage ô tô Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ

Mã số thuế: 0401991439

Địa chỉ: Lô 149 Hoàng Thị Loan, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Số điện thoại: : 0935.055.487 hoặc 0777.118.118

Email: duydoan.cdn@gmail.com

Fanpage

Bạn có thể liên lạc qua fanpage sau