Bảo Hiểm Ô Tô Đà Nẵng

Dịch vụ bảo hiểm ô tô uy tín giá cạnh tranh trên thị trường Đà Nẵng

Hư hỏng ô tô là điều không ai muốn xảy ra khi chiếc xe mình bỏ ra hàng trăm triệu đồng để mua được lại bị hỏng. Đối với những trường hợp nhẹ thì chỉ cần sửa nhẹ là có thể sử dụng được. Nhưng đối với những trường hợp gặp nạn, ngoài việc sức khỏe của bản thân thì bạn còn phải lo cho chiếc xe của mình. Đặc biệt, nếu bạn có bảo hiểm cho xế hộp thì nó sẽ gánh giúp bạn một phần chi phí cực lớn nếu có vấn đề về ô tô. Bạn đã mua bảo hiểm cho ô tô của bạn chưa? Đừng chần chừ, bảo hiểm cho ô tô là dịch vụ cực kì cần thiết cho chiếc ô  tô của bạn. Hãy sắm cho xế hộp của mình 1 chiếc bảo hiểm ô tô để không còn lo lắng về tình trạng của ô tô.

Bảo hiểm ô tô là gì?

Dịch vụ bảo hiểm ô tô tại Đà Nẵng

Bảo hiểm ô tô là 1 loại bảo hiểm khi ô tô của mình có vấn đề, bạn sẽ được chi trả 1 phần chi phí sửa chữa. Bảo hiểm ô tô gần như là giống như bảo hiểm xe máy, bảo hiểm con người. Tuy nhiên, nếu không có bảo hiểm, bạn có thể trả một số tiền rất lớn để sửa chữa ô tô của mình khi nó có vấn đề. Ngành công nghiệp ô tô ngày càng phát triển, đa phần những chiếc ô tô có giá hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Bỏ ra thêm vài triệu đồng để có 1 chiếc bảo hiểm là điều cần thiết. Không ai có thể biết được mình có gặp nạn hay không. Nhưng khi bạn gặp 1 vấn đề gì đó đối với xe, số tiền bảo trì, sửa chữa ô tô có thể lên tới hàng chục triệu đồng. Đây là con số không hề nhỏ cho việc bảo trì, sửa chữa ô tô. Mua bảo hiểm cho ô tô để bảo vệ ô tô của bạn ngay hôm nay.

Bảo hiểm ô tô Đà Nẵng
Garage ô tô Đà Nẵng

Mua bảo hiểm nào cho ô tô mới

Các loại bảo hiểm nên mua cho xe ô tô mới

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô là loại hình bắt buộc bạn phải mua đầu tiên. Đây là loại bảo hiểm bắt buộc mà tất cả chủ xe phải mua khi tham gia giao thông tại Việt Nam.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là 1 loại hình đáng lưu ý để mua. Nếu chiếc xe của bạn 1 tỷ đồng. Bạn có dám chắc bạn sẽ đủ khả năng chi trả khi gặp phải 1 vụ tai nạn. Khi có bảo hiểm thì bảo hiểm sẽ giúp bạn 1 phần về việc sửa chữa ô tô của bạn.

Sau một thời gian sử dụng, bạn muốn thay đổi bảo hiểm thì sẽ có 2 loại. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự sẽ không chi trả lại tiền bạn đã mua bảo hiểm. Bảo hiểm vật chất ô tô sẽ chi trả cho bạn 70% giá trị bảo hiểm bạn đã mua.

Lý do nên mua bảo hiểm dân sự

Những lý do nên mua bảo hiểm dân sự

 • Đây là hình thức bảo hiểm bắt buộc tham gia.
 • Bảo vệ cho bản thân lẫn gia đình khi xảy ra sự cố.
 • Đáp ứng được mục tiêu nhân đạo của xã hội.
 • Khi xảy ra tai nạn được các công ty bảo hiểm hỗ trợ kịp thời.
 • Được bồi thường theo tổn thất thực tế.
 • Được bồi thường tối đa lên đến 100 triệu.

Lý do Nên mua bảo hiểm vật chất

Những lý do nên mua bảo hiểm vật chất cho ô tô

 • Được tư vấn chọn nhà cung cấp bảo hiểm uy tín, chất lượng.
 • Thủ tục giám định và bồi thường đơn giản nhất.
 • Được hỗ trợ nhiệt tình 24/24 qua đường dây nóng
 • Được sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng
 • Tối ưu hóa chi phí thay thế phụ tùng khi có sự cố
 • Dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Garage ô tô Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ

Mã số thuế: 0401991439

Địa chỉ: Lô 149 Hoàng Thị Loan, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Số điện thoại: : 0935.055.487 hoặc 0777.118.118

Email: garageotodanang@gmail.com

Fanpage

Bạn có thể liên lạc qua fanpage sau