Bảo dưỡng xe Ô Tô Đà Nẵng

bảo dưỡng xe ô tô tại đà nẵng

Dịch vụ bảo dưỡng xe Ôtô tại Garage Ô tô Đà Nẵng

Garage Ô Tô Đà Nẵng xin được giới thiệu tới quý khách dịch vụ bảo dưỡng xe ôtô Đà Nẵng. Đưa ra những lời khuyên chân thành nhất để quý khách lựa chọn được nơi bảo dưỡng tốt nhất, phù hợp nhất cho xe yêu của mình.

bảo dưỡng xe ô tô tại đà nẵng

Hình ảnh: Xe được bảo dưỡng tại garage ôtô Đà Nẵng (garageotodanang.com)

Bảo dưỡng xe là một trong những việc làm hết sức quan trọng để xế yêu của chúng ta luôn đảm bảo được tình trạng tốt và an toàn nhất trên mọi cung đường. Sự an toàn của xe yêu cũng chính là sự an toàn của chính chúng ta và cho những người khác.

Tuy nhiên việc bảo dưỡng một chiếc xe không phải đơn giản như bạn nghĩ. Từ việc hiểu biết về các bệnh của chính xe yêu của chúng ta đã là một khó khăn, việc chọn được một garage đảm bảo, uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý lại càng khó khăn hơn.

Nếu bạn là một người chuyên về oto thì việc phát hiện các bệnh, vấn đề bất thường với xe của mình thì hoàn toàn đơn giản, nhưng phần lớn người có xe oto không rành về xe. Chính vì vậy xe cần được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên để tình trạng xe luôn được tốt nhất. Garage oto Đà Nẵng chúng tôi luôn sẵn sàng kiểm tra và tư vấn sửa chữa miễn phí cho quý khách.

Chọn dịch vụ hãng hay garage ngoài để bảo dưỡng xe oto

Về kinh nghiệm và phân tích thực tế

Theo chúng tôi thì chi phí bảo dưỡng nhỏ, trung bình ở ngoài và trong không chênh nhau nhiều lắm. Chỉ khi phải thay thế nhiều phụ tùng thì trong hãng mới cao hơn hẳn.

Tuy nhiên nếu bạn không kiểm soát được chất lượng phụ tùng thì thay ngoài tưởng rẻ lại thành đắt vì thời hạn sử dụng ngắn hơn (mau hỏng hơn). Còn nếu bạn biết một số gara ngoài uy tín, có đầu tư cơ sở vật chất tốt. Đội ngủ sửa chữa giỏi thì không nhất thiết phải vào hãng. Thợ ở đó làm rất cẩn thận, cần gì mới phải thay thế chứ không nhất thiết đến định kỳ là thay. Việc đó cũng tiết kiện kha khá chi phí nếu bạn đi nhiều.

Ưu khuyết điểm của hãng và gara ngoài

Theo chúng tôi nghĩ bão dưỡng định kỳ ở hãng có những mặt tốt và mặt chưa tốt. Mặt tốt là xe được kiểm tra và thay thế phụ tùng chính hãng, khi vận hành sẻ tốt hơn. Nhưng nhược điểm cũng nhiều đó là:

– Kỹ thuật viên chỉ biết thay thế phụ tùng, nhiều khi chưa cần thiết phải thay nhưng vẫn bỏ đi.

– Chi phí khi bạn sữa chữa cao gấp nhiều lần.

– Nhiều khi trong hãng đông xe bạn phải chờ đợi khá lâu so với bên ngoài.

Gara ngoài mà có uy tín thì rất hợp lý (nếu xe bạn hết bảo hành) hợp lý vì sao?

Giá thành rẻ hơn rất nhiều, nhiệt tình, không thay phụ tùng nếu còn sử dụng được tránh lãng phí.

Nên vào hãng vì sao?

– Hãng nào chỉ sửa xe vài loại của hãng đó nên họ chuẩn đoán bệnh rất chính xác tránh tình trạng hỏng cái này mà lại báo sửa cái khác, thay đi thay lại tốn tiền tốn thời gian. Bên ngoài thợ sửa rất nhiều dòng xe có khi thợ chưa thấy chiếc xe đó bao giờ thì việc lần mò có khi chữa lợn lành thành lợn què.

– Trong hãng bảo hành và sử dụng đồ chính hãng nên bạn sẽ yên tâm khi sử dụng. Không sợ bị thay đồ kém chất lượng.

Tuy nhiên không phải Gara chính hãng nào cũng làm ăn uy tín. Cũng có 1 số gara chính hãng bị mang tai tiếng nhưng số này rất ít. Và không phải gara bên ngoài nào cũng làm không uy tín. Một số gara bên ngoài về uy tín chất lượng thậm chí còn vượt qua hãng. Việc lựa chọn cho chiếc xe của mình nơi bảo dưỡng đảm bảo là việc khá quan trọng. Nó không những giúp bạn giảm chi phí, thời gian mà quan trọng nhất là sự yên tâm. Giúp tránh những bệnh vặt mang đến độ bền tốt cho xe.

– Nếu tài chính bạn thoải mái, không có thời gian tìm hiểu và nhu cầu sử dụng xe ít chúng tôi khuyên bạn nên chọn chính hãng.

– Nếu bạn có thời gian tìm hiểu và sử dụng xe nhiều. Hãy nên tìm 1 gara bên ngoài uy tín. Nó sẽ giúp bạn giảm đáng kể chi phí.

Vì sao dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô Đà Nẵng của chúng tôi được quý khách hàng tin chọn.

Tại Đà Nẵng Garage Oto Đà Nẵng chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết mạng lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với đội ngủ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao. Đồng thời Garage chúng tôi đầu tư hệ thống thiết bị và máy móc hiện đại. Để kiểm tra, chẩn đoán chính xác các vấn đề của xe. Garage chúng tôi cam kết  những thiết bị phụ tùng thay thế cho quý khách đều chính hảng và đúng giá.

Dịch vụ bảo dưỡng ôtô Đà Nẵng chúng tôi tự tin đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện tốt trên tất cả các dòng xe từ những dòng xe cao cấp như: Audi, Mercedes-BenzMercedes-Benz Mercedes-Benz, BMW,.. tới các dòng xe phổ thông như Kia, Hyundai, Toyota,…

Đặc biệt chúng tôi nhận bảo dưỡng xe định kỳ cho các doanh nghiệp cho thuê xe du lịch, xe tự lái. Xe dịch vụ Grab, xe công ty, cơ quan. Kèm theo đó là dịch vụ sửa chữa tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách hãy an tâm chọn dich vụ bảo dưỡng ôtô Đà Nẵng của chúng tôi để xe yêu luôn được khỏe mạnh.

Trận trọng cảm ơn quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *